Những câu hỏi thường gặp

Chúng tôi cung cấp bình tích khí và các sản phẩm trong hệ thống máy nén khí chủ yếu tại các tỉnh miền Bắc. Gồm có: Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Hòa Bình, Thái Bình, Sơn Tây, Yên Bái, Lào Cai…

Ngoài việc cung cấp sản phẩm bình tích khí tại các tỉnh miền Bắc, chúng tôi có nhận đặt hàng trên toàn quốc. Hiện đã có rất nhiều khách hàng từ Miền Nam sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Tuy nhiên với các đơn hàng từ Thanh Hóa trở vào Nam chúng tôi không cung cấp dịch vụ vận chuyển. Khách hàng cần làm việc với đối tác vận chuyển để nhận hàng.

Đối với các khách hàng ở các tỉnh xa, chúng tôi vẫn đảm bảo chính sách bảo hành. Nhân viên bảo hành của chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc với Quý khách để hẹn lịch và xử lý sự cố kịp thời.

Đối với trường hợp Khí Nén 24h giao hàng tới Quý khách mà không đúng với yêu cầu đặt hàng. Quý khách hàng có quyền trả lại hàng trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên để thuận tiện cho cả 2 bên và có những phương án hiệu quả nhất, Quý khách vui lòng thông báo cho nhân viên bán hàng của chúng tôi.

Quý khách hàng vui lòng chụp ảnh và liên lạc với nhân viên bán hàng của Khí Nén 24h ngay khi nhận hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện thủ tục đổi hàng kịp thời đến Quý Khách.

Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ lắp đặt bình khí nén đối với tất cả các bình do Khí Nén 24h bán ra. Tuy nhiên tùy từng đơn hàng chúng tôi có đưa ra mức phí lắp đặt khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng để nhận tư vấn.

Để thuận tiện cho việc đi lại của đơn vị Kiểm định. Đối với mỗi bình khí nén mới  chúng tôi đều mời đơn vị Kiểm định tiến hành kiểm định tại xưởng sản xuất trước khi giao cho Quý khách. Chính vì vậy hồ sơ kiểm định khi giao tới Quý khách đều đảm bảo đúng quy trình và minh bạch.

Ngoài hồ sơ kiểm định bình khí nén, chúng tôi có hỗ trợ khách hàng kiểm định phụ kiện tặng kèm. Tuy nhiên đây là hạng mục ngoài của chúng tôi, Quý khách hàng cần làm kiểm định phụ kiện vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để nhận tư vấn.

Với số lượng 01 bình khí nén chế tạo theo yêu cầu, chúng tôi sẽ giao hàng đến Quý khách trong vòng 3 – 5 ngày làm việc. Ngoài ra với số lượng lớn, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với Quý khách với từng đơn đặt hàng.

Đối với tất cả phụ kiện kèm theo bình khí nén được tặng kèm, chúng tôi đều áp dụng chính sách bảo hành như hàng mới. Quý khách hàng có quyền không nhận trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên chúng tôi có quyền không trừ giá trị phụ kiện vào đơn đặt hàng.

Call Now Button